วารสารฉบับพิเศษ1 ประจำเดือนมกราคม 2567

โรงเรียนศรีสำราญวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวโชติกา ชัยประทุม นักเรียนชั้น ม.6 ผู้ผ่านคัดเลือกให้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี ปีการศึกษา 2567