วารสารฉบับพิเศษ2 ประจำเดือนมกราคม 2567

โรงเรียนศรีสำราญวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจิราภา สุวรรณสิงห์ นักเรียนชั้น ม.6 ผู้ผ่านคัดเลือกให้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์ หลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพมหานคร ปีการศึกษา 2567